News & Events
example1
โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ ต้อนรับ คณะเอกอัครราชทูตไทย : 14 มกราคม 2559

นายมกริน พรหมโยธี (แถวหน้า ที่ 6 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารีฮิลส์ เชียงใหม่ ให้การต้อนรับนางสาววิมล คิดชอบ (แถวหน้า ที่ 7 จากขวา) เอกอัครราชทูตไทย ประจำประเทศเดนมาร์ก, นายจิระชัย ปั้นกระษิณ (แถวหน้า ที่ 2 จากซ้าย) เอกอัครราชทูตไทย ประจำประเทศออสเตรเลีย, นายรัศมี จิตต์ธรรม (แถวกลาง ที่ 3 จากขวา) เอกอัครราชทูตไทย ประจำประเทศอิหร่าน, นางขันธ์ทอง อูนากูล (ไม่อยู่ในภาพ) เอกอัครราชทูตไทย ประจำประเทศฮังการี และนายประศาสน์ ประศาสน์วินิจฉัย (แถวหลังสุด ที่ 5 จากซ้าย) เอกอัครราชทูตไทย ประจำประเทศคูเวต พร้อมคณะผู้ติดตามจากกระทรวงการต่างประเทศ ในโอกาสเดินทางมาเข้าพักที่โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ เมื่อเร็วๆ นี้

example1
เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ อวยพรปีใหม่ “พี่เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ : 14 มกราคม 2559

เมื่อเร็วๆ นี้ ณ สำนักงาน จี เอ็ม เอ็ม แกรมมี่ นางธีรยา สมิตินนท์ ผู้จัดการทั่วไปเคป เฮ้าส์ กรุงเทพ และทีมงาน เป็นตัวแทนโรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ เข้าอวยพรปีใหม่ ”พี่เบิร์ด” นายธงไชย แมคอินไตย์ ซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังของประเทศไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในลูกค้าที่มาพักที่โรงแรมในเครือฯเป็นประจำ

example1
โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก ต้อนรับ เอกอัครราชทูตญี่ปุ่น ประจำประเทศไทย : 12 มกราคม 2559

นายรัก ชัยกุลเสรีวัฒน์(ขวา) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก ให้การต้อนรับ Mr. Shiro Sadoshima (ที่สองจากขวา) เอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย พร้อมผู้ติดตาม Mr. Fuminori Takasaki (ที่สองจากซ้าย) และ Miss Matsunobu Nanami (ซ้าย) ในโอกาสเข้าพักที่โรงแรม แคนทารี บีช เขาหลัก เมื่อเร็วๆนี้

example1
โรงแรมแคนทารีฮิลส์ เชียงใหม่ ต้อนรับ ประธานาธิบดี สิงคโปร์ : 5 มกราคม 2559

คุณมกริน พรหมโยธี (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารีฮิลส์ เชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Mr. Toni Tan Keng Yam (ขวา) ประธานาธิบดีสิงคโปร์ และภรรยา (ไม่อยู่ในภาพ) อย่างอบอุ่น ในโอกาสเดินทางมาพักผ่อนเป็นการส่วนตัว และเข้าพักที่โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่

example1
แคนทารี เทอร์เรซ ประดับประดาไฟต้นคริสต์มาส 2015 : 25 ธันวาคม 2558

เมื่อเร็วๆ นี้ หม่อมเจ้าฑิฆัมพร ยุคล (แถวบนสุด ตรงกลาง) ทรงเป็นประธานเปิดงาน Kantary Christmas Tree Lighting 2015 ซึ่งจัดขึ้นที่แคนทารี เทอร์เรซ ด้านหน้าโรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ ซึ่งมีการตกแต่งประดับประดาไฟอย่างสวยงามตระการตา เพื่อฉลองเทศกาลคริสต์มาส 2015 และปีใหม่ 2016 โดยมีเหล่าศิลปินดาราคับคั่ง อาทิ โอ – วรุฒ วรธรรม (แถวบน ซ้ายสุด) มาร่วมงาน และนายมกริน พรหมโยธี (ขวาสุด) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ ให้การต้อนรับ

example1
เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ จัดงานฤดูใบไม้ร่วงแบบญี่ปุ่นขอบคุณลูกค้า : 16 ธันวาคม 2558

โรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี ในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ประกอบด้วย โรงแรมเคป ราชา, โรงแรมแคนทารี เบย์, โรงแรมคามิโอ เฮ้าส์ และโรงแรมคาราเวล เฮ้าส์ นำโดยนายวิวัฒน์ ตั้งจิตกอบบุญ Corporate Group Director นายสมพงษ์ โสภณวงศากร ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเคปราชา นางสาวสุดาวดี ฤกษ์สุจริต ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี เบย์ ศรีราชา และนางสาวศิริพร จงจิตรเจริญยนต์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคาราเวล เฮ้าส์ จัดงาน Aki Matsuri 2015 ณ สวนสุขภาพ ศรีราชา จังหวัดชลบุรี เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าชาวญี่ปุ่น ที่พักแบบระยะยาวซึ่งได้ให้ความไว้วางใจกับทางโรงแรมด้วยดีเสมอมา งานนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม Exclusive Moment ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 7 แล้ว งานนี้สร้างความประทับใจ สร้างรอยยิ้มและความสนุกสนานให้กับครอบครัวชาวญี่ปุ่นอย่างมาก เด็กๆ ยิ้มแย้มแจ่มใส สนุกกับการถ่ายภาพ เล่นเกมส์ และบุฟเฟ่ต์ที่เตรียมให้อย่างเอร็ดอร่อย พร้อมทั้งชมความสวยงามอลังการของดอกไม้ไฟที่สว่างไสวเต็มท้องฟ้า

example1
โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ ต้อนรับทีมดาราดัง : 11 สิงหาคม 2558

คุณมกริน พรหมโยธี (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นกับคุณแหม่ม - จินตรา สุขพัฒน์ (ขวาสุด) คุณบุ๋ม - รัญญา ศิยานนท์ (ที่ 2 จากซ้าย) และ คุณปู โลกเบี้ยว - ยุวดี เรืองฉาย (ซ้ายสุด) ในโอกาสเดินทางมาพักที่โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ เมื่อเร็วๆนี้

example1
โรงแรมแคนทารีฮิลส์ เชียงใหม่ ต้อนรับรัฐมนตรีเมียนมาร์ : 24 กรกฎาคม 2558

เมื่อเร็วๆนี้ คุณมกริน พรหมโยธี (คนกลาง) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารีฮิลส์ เชียงใหม่ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นกับ “H.E.U TNyan Tun U" (ที่ 3 จากขวา) รัฐมนตรีกระทรวงพลังงานไฟฟ้า และอุตสาหกรรม สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ และครอบครัว พร้อมด้วย คุณสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมนเนจเม้นท์ จำกัด (APM) ในโอกาสเดินทางมาพักที่โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่

example1
โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต มอบรางวัลผู้ชนะเลิศกิจกรรมบนเฟซบุ๊ค “ตามรอยหนึ่งในทรวง” : 23 กรกฎาคม 2558

คุณภูมิภัทร นาวานุเคราะห์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจท่องเที่ยวในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ (ที่ 4 จากซ้าย) มอบรางวัลที่พักโรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต ที่พักสุดโรแมนติก ซึ่งเป็นฉากหนึ่งในละครเรื่อง "หนึ่งในทรวง" ออกอากาศเมื่อเร็วๆ นี้ ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 สำหรับผู้ชนะเลิศทั้ง 2 คู่ (4 ท่านทางขวามือ) จากกิจกรรมประกวดการแต่งกายเลียนแบบตัวละครในเรื่องผ่านทางเฟซบุ๊ค "ตามรอยหนึ่งในทรวง" โดยมี ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ ผู้กำกับการแสดง (ที่ 2 จากซ้าย) และคุณแหม่ม-ธิติมา สังขพิทักษ์ ผู้จัดละคร (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมเป็นสักขีพยานในการมอบรางวัล ณ เคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ

example1
โรงแรมแคนทารี อยุธยา ต้อนรับที่ปรึกษารัฐมนตรี : 23 กรกฎาคม 2558

คุณเศรษฐพงศ์ วรรธนะกุล ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแคนทารี อยุธยา ให้การต้อนรับพลตรีอินทรัตน์ ยอดบางเตย ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ นายกกิตติมศักดิ์ สมาคมยกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย ในโอกาสเข้าพักที่โรงแรมฯ เมื่อเร็วๆ นี้

example1
เปิดตัวผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ของ โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต : 18 กรกฎาคม 2558

กรุงเทพ, ประเทศไทย เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ แต่งตั้งคุณโทมัส ไฮน์ เป็นผู้จัดการทั่วไป ของโรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต มร. โทมัส ไฮน์ เป็นชาวเยอรมนี จบปริญญาตรีทางด้านการบริหารธุรกิจการท่องเที่ยวจากประเทศเยอรมนี และได้เริ่มงานทางด้านการโรงแรมครั้งแรกเมื่อครั้งเป็นนักศึกษาฝึกงานในโรงแรมแห่งหนึ่ง หลังจากจบการศึกษาจึงได้ทำงานการบริการด้านการขนส่งสำหรับผู้พิการในเมืองหนึ่งของประเทศเยอรมนี

example1
โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ต้อนรับ เจมส์ จิ : 14 กรกฎาคม 2558

คุณมกริน พรหมโยธี(ที่2 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ ต้อนรับและมอบของที่ระลึกให้แก่ คุณจิรายุ (เจมส์ จิ) ตั้งศรีสุข (ที่ 2 จากซ้าย) นักแสดงชื่อดัง ในระหว่างร่วมกิจกรรมของเอไอเอส “AIS Trip by AIS Point @Chiang Mai” ที่โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ โดยมีคุณเบญจา เตชะพินิจกิจ เลขานุการ กรรมการบริหาร (ขวาสุด) และคุณดุลยเดช ชินวัตร (ซ้ายสุด) ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการส่วนงานปฏิบัติการภูมิภาค-ภาคเหนือ AIS ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

example1
ต้อนรับ สภานิติบัญญัติแห่งชาติ(สนช.) : 6 กรกฎาคม 2558

น.ส.อัษณา จันเทพา(ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง ต้อนรับและมอบของที่ระลึกให้แก่ คุณหญิงทรงสุดา ยอดมณี (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมาธิการวิสามัญศึกษาการผังเมืองและการใช้พื้นที่ สภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) และคณะ ในโอกาสเข้าพักที่โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง ระหว่างเดินทางไปศึกษาดูงานพื้นที่ผังเมืองรวมบริเวณอุตสาหกรรมหลักและชุมชนในจังหวัดระยอง

example1
มอบกระเช้าแสดงความยินดี : 2 กรกฎาคม 2558

เมื่อเร็วๆ นี้ น.ส.สุดาวดี ฤกษ์สุจริต(ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแคนทารีเบย์ ศรีราชา และคุณน.ส.ศิริพร จงจิตเจริญยนต์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการโรงแรมคาราเวล เฮ้าส์ ศรีราชา มอบกระเช้าแสดงความยินดีให้แก่ นายแพทย์นพดล นพคุณ (กลาง) ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา โอกาสฉลองครบรอบ 22 ปี โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา จังหวัดชลบุรี

example1
โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี ต้อนรับคณะเดินทาง ชมรมรถพอร์ช สิงคโปร์ คาราวานเที่ยว 4 ประเทศ : 2 กรกฎาคม 2558

เมื่อเร็วๆ นี้ นายชัยยุทธ อุตรคำ (แถวหน้าหลังป้ายที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี และนายกุลเสฏฐ์ หอวงศ์รัตนะ (แถวหน้าหลังป้ายที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการแผนกประชาสัมพันธ์ ในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ให้การต้อนรับคณะจากชมรมรถพอร์ช สิงคโปร์ นำโดยนายแดเนียล ชอว์ (แถวหน้าหลังป้ายที่ 5 จากซ้าย) ประธานชมรมรถพอร์ช สิงคโปร์ ในโอกาสเข้าพักที่โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี ระหว่างเดินทางท่องเที่ยว 4 ประเทศ สิงคโปร์-มาเลเซีย-ไทย-กัมพูชา โดยสมาชิกชมรมรถพอร์ช สิงคโปร์กว่า 30 คัน

example1
ต้อนรับ คุณจ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร : 24 มิถุนายน 2558

เมื่อเร็วๆ นี้ คุณสทาวุฒิ เสริมประเสริฐ(กลาง) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ต้อนรับและมอบของที่ระลึกให้แก่ คุณนิธิ (จ๊อบ) สมุทรโคจร (ที่ 2 จากซ้าย) พิธีกรรายการสมุดโคจร (ทีวีช่อง 5) ในโอกาสที่มาเข้าพักที่โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ระหว่างถ่ายทำรายการสมุดโคจร ที่จังหวัดระยอง

example1
บุฟเฟ่ต์สเต็ก ทุกวันพุธและเสาร์ ที่คาราเวล เฮ้าส์, ศรีราชา : 23 มิถุนายน 2558

ทุกวันพุธและวันเสาร์ เวลา 18.00 – 22.00 น. ขอเชิญทุกท่านมาอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์สเต็กที่ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก คาราเวล เฮ้าส์ ศรีราชา วัตถุดิบที่คัดสรรมาแล้วนำมาให้ท่านเลือกอย่างไม่อั้น ตั้งแต่เนื้อสเต็กชั้นเยี่ยม เครื่องเคียง สลัด รวมถึงพาสต้านานาชนิด โดยมีเชฟปรุงสดทุกจาน พิเศษสุดทุกคืนวันพุธจะมีมุมอาหารทะเล ส่วนคืนวันเสาร์จะมีมุมพิซซ่าให้ท่านรับประทานอย่างจุใจ ด้วยราคาสุทธิเพียงท่านละ 495 บาท ฟรี!! ไวน์หรือน้ำพั้นช์ผลไม้ท่านละ 1 แก้ว เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีลดครึ่งราคา

example1
แนะนำจิโอวานนี ซาลิเซ่ เชฟอิตาเลียนคนใหม่ ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร : 20 มิถุนายน 2558

ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร เคป เฮ้าส์ หลังสวน ขอแนะนำเชฟคนใหม่ จิโอวานนี ซาลิเซ่ ชาวอิตาเลียน ที่เริ่มสั่งสมประสบการณ์เมื่อครั้งยังเป็นนักเรียน และเรียนรู้การบริหารร้านจนได้เปิดร้านพิซซ่าเล็ก ๆ เป็นของตนเอง ต่อมาได้ออกเดินทางไปหลาย ๆ ประเทศและร่วมงานกับร้านอาหารชื่อดังหลายแห่งในตำแหน่งหัวหน้าเชฟ เชฟจิโอวานนีพร้อมแล้วที่จะรังสรรค์อาหารอิตาเลียนรสเลิศ และการันตีความอร่อยของอาหารสไตล์อิตาเลียนแท้ๆ ที่ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร เคป เฮ้าส์ หลังสวน

example1
พักสบายๆ ผ่อนคลาย ที่เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 35 : 16 มิถุนายน 2558

ขอเชิญทุกท่านพักผ่อนสบายๆ ในวันหยุดสุดพิเศษกับห้องพักสุดหรูสไตล์เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ท่ามกลางบรรยากาศชายทะเล และทิวเขา อาทิ โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต, โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง, โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่, โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก และอีกหลากหลายโลเกชั่นทั่วไทย ราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 1,400 บาทเท่านั้น ท่านจะได้ผ่อนคลายในห้องพักสุดหรู กว้างขวาง สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโรงแรมในเครือฯจัดเตรียมไว้ครบครัน เพียงจองห้องพักราคาพิเศษกับเราที่บูธ L43 ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 35 ตั้งแต่ วันที่ 2 กรกฎาคม – 5 กรกฎาคม 2558 ณ ศูนย์การประชุมไบเทค บางนา

example1
ต้อนรับ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง : 12 มิถุนายน 2558

เมื่อเร็วๆนี้ คุณอัษณา จันเทพา (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง ให้การต้อนรับ คุณสมศักดิ์ สุวรรณสุจริต (กลาง) ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานสัมมนา “Eco Factory สร้างแนวร่วมสู่เมืองอุตสาหกรรมเชิงนิเวศ ระยอง...เส้นทางที่ยั่งยืน” จัดโดย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ และสภาหอการค้าจังหวัดระยอง ที่โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง

example1
ต้อนรับ อดีตนายกรัฐมนตรี : 9 มิถุนายน 2558

เมื่อเร็วๆ นี้ นายรอชิดี หีมเบ็นหมาน (ขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา ให้การต้อนรับ นายชวน หลีกภัย (ซ้าย) อดีตนายกรัฐมนตรี เนื่องในโอกาสที่มาเยี่ยมชมโรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา

example1
เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ พาลูกค้าเที่ยวสวนผลไม้ : 9 มิถุนายน 2558

โรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี ในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ประกอบด้วย โรงแรมเคป ราชา, โรงแรมแคนทารี เบย์, คามิโอ เฮ้าส์ และคาราเวล เฮ้าส์ นำโดยนางสาวสุดาวดี ฤกษ์สุจริต ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี เบย์ ศรีราชา จัดกิจกรรมเที่ยวสวนผลไม้ ณ สวนสุภัทราแลนด์ จังหวัดระยอง เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าชาวญี่ปุ่นที่พักแบบระยะยาวซึ่งให้ความไว้วางใจกับทางโรงแรมด้วยดีเสมอมา งานนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม Exclusive Moment ได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 7 แล้ว ครั้งนี้สร้างความประทับใจและสร้างรอยยิ้มให้กับครอบครัวชาวญี่ปุ่นอย่างมาก เด็กๆ ยิ้มแย้มแจ่มใส รับประทานผลไม้และบุฟเฟ่ต์ที่เตรียมให้อย่างเอร็ดอร่อย

example1
เคป พันวา ต้อนรับทีมนักแสดงละคร “หนึ่งในทรวง” : 2 มิถุนายน 2558

เมื่อเร็วๆ นี้ นายเสริม พิสิษฐเกษม (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ นายกุลเสฏฐ์ หอวงศ์รัตนะ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการแผนกประชาสัมพันธ์ ในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ และนางกฤตยา บุตรละคร (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ประสานงานอาวุโสฝ่ายขาย โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ตให้การต้อนรับทีมนักแสดงจากละคร “หนึ่งในทรวง” นำโดย “ญาญ่า” อุรัสยา เสปอร์บันด์ (กลาง), “เจมส์” จิรายุ ตั้งศรีสุข (ที่ 4 จากขวา), “เนย” โชติกา วงศ์วิลาศ (ที่ 3 จากขวา) และนักแสดงอื่นๆ อีกมากมายที่มาถ่ายทำละครและเข้าพักที่โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต

example1
เคป พันวา โฮเทล ภูเก็ต เรซวีค 2015 : 28 เมษายน 2558

โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต ในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ และมีเดีย บิสสิเน็ส เซอร์วิสเซ็ส เจ้าของสิทธิ์ในการจัดการแข่งขัน ร่วมจัดงาน เคป พันวา โฮเทล ภูเก็ต เรซวีค 2015 การแข่งขันเรือใบชั้นแนวหน้าของภูมิภาค โดยการจัดงานในปีนี้เป็นปีที่ 12 ซึ่งจะจัดงานที่โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต และ โรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต ระหว่างวันที่ 15 – 20 กรกฎาคม 2558

example1
มอบเงินสนับสนุนประเพณีกองข้าว 2558 : 24 เมษายน 2558

เมื่อเร็วๆ นี้ นายสมพงษ์ โสภณวงศากร(ขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเคป ราชา ศรีราชา และนางสาวสุดาวดี ฤกษ์สุจริต(กลาง) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแคนทารี เบย์ ศรีราชา เป็นตัวแทนของโรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ มอบเงินสนับสนุน การจัดงานประเพณีกองข้าว ประจำปี 2558 จำนวน 70,000 บาท โดยมีนายธานี รัตนานนท์(ซ้าย) นายกเทศมนตรี เทศบาลเมืองศรีราชา เป็นผู้รับมอบ

example1
เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ต้อนรับเด็กโสสะฯ : 22 เมษายน 2558

เมื่อเร็วๆ นี้ นายธีระพงศ์ ปังศรีวงศ์ (แถวหลังสุด ตรงกลาง) กรรมการบริหารเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ และคณะ ต้อนรับเด็กๆ จากมูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ กว่า 400 ชีวิต จากบ้านเชียงราย บ้านหนองคาย และบ้านบางปู สมุทรปราการ ที่มาทัศนศึกษาที่จังหวัดระยอง เพื่อสร้างเสริมประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับเด็กๆ โดยมี พล.ต.ต.นรวัฒน์ เจริญรัชต์ภาคย์ (แถวหลัง ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการอำนวยการมูลนิธิเด็กโสสะฯ และนางลดาวัลย์ เจริญรัชต์ภาคย์ (แถวหลัง ที่ 2 จากซ้าย) ภริยา เข้าร่วมกิจกรรม ณ โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง

example1
เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ สอนทำปั้นจิ๋ว : 21 เมษายน 2558

โรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ประกอบด้วย โรงแรมเคป ราชา, โรงแรมแคนทารี เบย์, คามิโอ เฮ้าส์ และคาราเวล เฮ้าส์ นำโดยนางสาวสุดาวดี ฤกษ์สุจริต ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแคนทารี เบย์ ศรีราชา จัดกิจกรรมสอนทำปั้นจิ๋ว (ของที่ระลึก) ณ ห้องสีชัง โรงแรมเคป ราชา เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจกับทางโรงแรมด้วยดีเสมอมา งาน Exclusive Moment นี้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีซึ่งจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 7 แล้ว ในครั้งนี้ได้เรียนเชิญ คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา มาให้ความรู้ทุกขั้นตอนเรื่องการทำปั้นจิ๋วและลงมือปฏิบัติ งานนี้ทั้งน่าตื่นตาตื่นใจ เป็นที่ชื่นชอบของผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก และผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านยังได้ผลงานของตนเองเป็นของที่ระลึกติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอีกด้วย

example1
แคนทารี เฮ้าส์ รามคำแหง รับรางวัล : 20 เมษายน 2558

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวศิราภา อเนกสิทธิสิน (ซ้าย)ผู้จัดการทั่วไป แคนทารี เฮ้าส์ รามคำแหง เป็นตัวแทนรับมอบใบประกาศเกียรติคุณสำหรับห้องอาหารดิ ออร์ชาร์ด ซึ่งได้รับเลือกให้เป็น “สุดยอดสถานประกอบการรักษามาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร” จากหม่อมราชวงศ์ สุขุมพันธุ์ บริพัตร (ขวา) ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ที่โรงแรมเอเชีย กรุงเทพมหานคร

example1
เสด็จเปิดโรงแรมแคนทารี 304 ปราจีนบุรี : 20 เมษายน 2558

เมื่อเร็วๆ นี้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินเป็นประธานในพิธีเปิดโรงแรมแคนทารี 304 จ.ปราจีนบุรี โดยมีนายธีระพงศ์ ปังศรีวงศ์ (ที่ 3 จากขวา), นางวัลลิยา ปังศรีวงศ์ (ที่ 2 จากขวา) และนางลักษณา เจียกเจิม (ขวาสุด) ผู้บริหารระดับสูงของโรงแรมฯ และนายสุรเชษฏ์ เวียงพระปรก (ซ้ายสุด) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมฯ ร่วมเฝ้าทูลละอองพระบาท รับเสด็จฯ

example1
เสด็จฯประทับ : 30 มีนาคม 2558

เมื่อเร็วๆ นี้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินประทับ ณ โรงแรมเคป ราชา ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ในระหว่างเสด็จฯ ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจในพื้นที่จังหวัดชลบุรี โดยมีคุณสมพงษ์ โสภณวงศากร (ซ้ายสุด) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเคป ราชา ศรีราชา และเหล่าพนักงานโรงแรม เฝ้าทูลละอองพระบาทรับเสด็จฯ

example1
ต้อนรับนิกกี้-มิลลี่ : 23 มีนาคม 2558

เมื่อเร็วๆนี้ นายคริสเตียน โรซี่ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเคป นิทรา หัวหิน ให้การต้อนรับ “นิกกี้” นิโคล กิตติวัฒน์ (ที่ 3 จากขวา) และ “มิลลี่” คามิลล่า กิตติวัฒน์ (ที่ 2 จากขวา) ดารานักแสดงชื่อดังที่ได้มาถ่ายแบบลงนิตยสาร Oops!ที่โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน โดยมีนายกุลเสฏฐ์ หอวงศ์รัตนะ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการแผนกประชาสัมพันธ์เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ นางสาวณิขนันทน์ ชีวะศักดิ์ศิริ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป และนางสาวลภัสรดา เกิดสุข (ขวาสุด) เจ้าหน้าที่ประสานงานฝ่ายขายโรงแรมเคป นิทรา หัวหิน ร่วมให้การต้อนรับ

example1
ต้อนรับ Mr. Kjell Wilhelmsen : 17 กุมภาพันธ์ 2558

ต้อนรับ- เมื่อเร็วๆนี้ คุณเพ็ญพิชญา ฤกษ์ชัยรัศมี(กลาง) ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับ โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต ให้การต้อนรับ Mr. Kjell Wilhelmsen (ซ้าย) นักแสดงชื่อดังชาวสวีเดน ได้เข้าพักที่ห้อง Cape Signature Suite พร้อมฉลองงานวันเกิดให้กับภรรยา ที่โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต ในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ที่ชายหาดบางเทา จังหวัดภูเก็ต.

example1
ต้อนรับ แมว จิระศักดิ์ : 12 มกราคม 2558

เมื่อเร็วๆนี้ นายกิตติเดช  คุ้มม่วง (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับโรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง ต้อนรับและมอบของที่ระลึกให้แก่ นายจิระศักดิ์ (แมว) ปานพุ่ม นักร้องชื่อดัง ในโอกาสที่มาเข้าพักที่โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง

example1
เปิดไฟต้นคริสต์มาส : 19 ธันวาคม 2557

เมื่อเร็วๆนี้นายวารินทร์ ดุษฎีวงษ์กำจร (ที่ 3 จากขวา) และนายวิชิต ศรีชลา (ที่3 จากซ้าย)  รองนายกเทศมนตรีเทศบาลนครระยอง และนายชัยรัตน์  ไตรรัตนจรัสพร (ขวาสุด) ประธานสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย ร่วมกันเป็นประธานเปิดไฟต้นคริสต์มาสประจำปี 2557/2558   ณ โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง ให้การต้อนรับโดยผู้บริหารโรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี นำโดยนางสาวอัษณา   จันเทพา (ที่2จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง นายสทาวุฒิ เสริมประเสิรฐ (ที่ 2จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง และนางสาวศิริพร จงจิตเจริญยนต์ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการ โรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อต้อนรับเทศกาลวันคริสต์มาส2557และปีใหม่ 2558 ภายในงานมีการแสดงของวงโยธวาทิต และกลุ่มนักร้องประสานเสียงเด็ก

example1
ต้อนรับ คุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ : 27 พฤศจิกายน 2557

เมื่อเร็วๆนี้ คุณอัษณา จันเทพา (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง ให้การต้อนรับและมอบของที่ระลึกให้กับคุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ (ที่3 จากซ้าย)หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และคุณปิยะ ปิตุเตชะ(ที่ 3 จากขวา) รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ที่ให้เกียรติมาร่วมยินดีในงานฉลองมงคลสมรสระหว่างคุณณตา ตันเจริญ และคุณธรรศกร พันธารีกุล ณ โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง

example1
ต้อนรับรองอธิบดีกรมอาเซียน กระทรวงการต่างประเทศ : 30 ตุลาคม 2557

เมื่อเร็วๆนี้นางสาวอัษณา จันเทพา(ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง ให้การต้อนรับและมอบของที่ระลึก ให้แก่ นางสาวบุษฎี สันติพิทักษ์ (กลาง) รองอธิบดีกรมอาเซียน กระทรวงการต่างประเทศ ได้มางานเสวนาโอกาสและความท้าทายในการเข้าสู่ประชาคมอาเซียนของจังหวัดระยอง ที่โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง โดยมี นางสาวภคมน ศรีมะโน(ขวา) ผู้จัดการฝ่ายขาย โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง ร่วมให้การต้อนรับ

example1
ต้อนรับรองอธิบดีกรมทรัพย์สินทางปัญญา : 22 กันยายน 2557

เมื่อเร็วๆนี้ นายสุรเชษฐ์ เวียงพระปรก (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา ได้มอบของที่ระลึกเพื่อต้อนรับ นายสมศักดิ์ พณิชยกุล(กลาง) รองอธิบดีกรมทรัพย์สินทางปัญญา ในโอกาสมาร่วมงานสัมมนา “AEC กับการจดทะเบียน เครื่องหมายการค้าระหว่างประเทศ” ที่โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา
example1
มอบเงินสนับสนุนคาราวานบ้านศรีมหาราชา : 22 กันยายน 2557

เมื่อเร็วๆนี้ นายสมพงษ์ โสภณวงศากร (ที่ 2 จากขวา)ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเคป ราชา และโรงแรมคามิโอ เฮ้าส์ ศรีราชา พร้อมด้วย น.ส.สุดาวดี ฤกษ์สุจริต (ขวาสุด) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี เบย์ ศรีราชา และโรงแรมคาราเวล เฮ้าส์ ศรีราชา เป็นตัวแทนโรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ มอบเงินสนับสนุนจำนวน 50,000 บาท ให้แก่สมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา เพื่อให้การสนับสนุน “คาราวานบ้านศรีฯ ครั้งที่ 3 ตอน เป็นเพราะรัก เที่ยวป่าสักพักบ้านสวน” โดยมี นายพีระยศ เถรว่อง (ที่ 2 จากซ้าย )นายกสมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา และน.ส. รัจนา รัตนวารี (ซ้ายสุด) รองผู้อำนวยการโรงเรียนฯ เป็นผู้รับมอบ
example1
คลาสสิค คามิโอ ระยองต้อนรับหญิงไทยนักปรุงไวน์ระดับโลก : 22 กันยายน 2557

เมื่อเร็วๆนี้ คุณอัษณา จันเทพา (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง ให้การต้อนรับและมอบของ ที่ระลึกให้แก่ คุณวิสุตา โลหิตนาวี (ที่ 2 จากซ้าย) ไวน์เมกเกอร์หญิงคนแรกของประเทศไทย และเป็นผู้เชี่ยวชาญ ด้านการปลูกองุ่นและทำไวน์ของกราน-มอนเต้ ที่มาให้ความรู้กับพนักงานของโรงแรมฯที่ห้องอาหารแทพเพสทรี โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง
example1
ต้อนรับผู้อำนวยการส่วนประชาสัมพันธ์เฉพาะกิจ กรมประชาสัมพันธ์ : 22 กันยายน 2557

เมื่อเร็วๆนี้ นายชัยยุทธ อุตรคำ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี ได้มอบของที่ระลึกให้แก่ นางสาวพัฒนา ศรีทร (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการส่วนประชาสัมพันธ์เฉพาะกิจ สำนักพัฒนาการประชาสัมพันธ์ กรมประชาสัมพันธ์ และคณะฯ ในโอกาสที่พาคณะผู้สื่อข่าวมาดูงานในโครงการห้วยโสมงอันเนื่องมาจากพระราชดำริ และเข้าพักที่โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี
example1
เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์มอบทุนการศึกษา : 1 กันยายน 2557

เมื่อเร็วๆนี้ นายกุลเสฏฐ์ หอวงศ์รัตนะ (ขวา) ผู้จัดการแผนกประชาสัมพันธ์ ในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ เป็นตัวเเทนมอบทุนการศึกษาจำนวน 50,000 บาท ให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จ.นครราชสีมา โดยศาสตราจารย์ ดร. ประสาท สืบค้า (ซ้าย) อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีให้เกียรติรับมอบ
example1
ต้อนรับเลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อ.ย.) : 1 กันยายน 2557

เมื่อเร็วๆนี้ นายชัยยุทธ อุตรคำ (ขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี ได้มอบของที่ระลึกให้แก่
นพ.บุญชัย สมบูรณ์สุข(ซ้าย) เลขาธิการ อ.ย. และคณะเจ้าหน้าที่ ในโอกาสที่มาจัดประชุมสัมมนา ณ โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี
example1
ต้อนรับเจ้ากรมการเงินทหาร : 7 สิงหาคม 2557

เมื่อเร็วๆนี้นายสุรเชษฏ์ เวียงพระปรก (ขวา) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา ให้การต้อนรับ พล.อ.ต.หญิง ดวงฤดี คีรีวัฒน์ (กลาง) เจ้ากรมการเงินทหาร กองบัญชาการกองทัพไทย และ พ.อ.เกรียงศักดิ์ ศากยะวงศ์ (ซ้าย) รองเจ้ากรมฯ เนื่องในโอกาสเปิดงานประชุมสัมมนาของกรมการเงินทหาร ณ โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา
example1
แคนทารี กบินทร์บุรี ต้อนรับนักเรียนในมูลนิธิมีชัย วีระไวทยะ : 07 สิงหาคม 2557

เมื่อเร็วๆนี้ นายชัยยุทธ อุตรคำ (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี ให้การต้อนรับพร้อมมอบของที่ระลึก ให้แก่นายมีชัย วีระไวทยะ (ขวา) ประธานมูลนิธิมีชัย วีระไวทยะ ที่ได้นำนักเรียนในมูลนิธิ (เสื้อยืดสีฟ้า) มาศึกษาและดูงานที่จังหวัดสระแก้ว และเข้าพักที่โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี
example1
ฉลองรางวัลและปิดงานภูเก็ต เรสวีค 2014 : 1 สิงหาคม 2557

ฉลองรางวัลและปิดงานภูเก็ต เรสวีค 2014: นายภูมิภัทร นาวานุเคราะห์ (ที่4 จากขวา) ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจท่องเที่ยว เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ มอบโล่รางวัลชนะเลิศให้แก่กัปตันบาว (ที่ 3 จากขวา) แห่งทีม “เซราฟ” ในประเภทเรือใบคลาสสิค และผู้ชนะการแข่งขันอื่นๆอีก 6 ประเภท โดยมี น.ส. สิริรัตน์ เรืองศรี (ที่ 2 จากขวา) มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2010 ให้เกียรติเป็นผู้เชิญรางวัล ในระหว่างพิธีปิดงานการแข่งขันเรือใบนานาชาติเคป พันวา โฮเทล ภูเก็ต เรสวีค 2014 ซึ่งจัดขึ้นที่ชายหาดของโรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต เมื่อเร็วๆนี้
example1
คลาสสิค คามิโอ อยุธยา ต้อนรับเอกอัครราชทูตชิลี : 1 สิงหาคม 2557

เมื่อเร็วๆนี้ นายสุรเชษฏ์ เวียงพระปรก (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา ให้การต้อนรับ มร.ฮาเวียร์ เบ็คเกอร์ มาแชล (ที่ 4 จากขวา) เอกอัครราชทูตชิลีประจำประเทศไทย ในโอกาสที่มารับประทานอาหารกลางวันที่ห้องอาหาร Tapestry โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา
example1
ต้อนรับผู้บริหารกรมการค้าต่างประเทศ : 17 กรกฎาคม 2557

เมื่อเร็วๆนี้ คุณชัยยุทธ อุตรคำ (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี ได้มอบของที่ระลึกให้แก่ คุณอุบล มลิลา (ขวา) ผู้อำนวยการสำนักบริหารการเข้าและรองรับถิ่นกำเนิด กรมการค้าต่างประเทศ ที่มาร่วมจัดอบรมสัมมนาให้กับหน่วยงานราชการ และบริษัทเอกชนในจังหวัดปราจีนบุรี ที่โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี
example1
ต้อนรับผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์ชื่อดัง : 17 กรกฎาคม 2557

เมื่อเร็วๆนี้ นางสาวอัษณา จันเทพา (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง ให้การต้อนรับ นายวิโรจน์ ลี้ตระกูล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์จากรายการแฟนพันธุ์แท้ พร้อมด้วยเหล่าเซเลบชื่อดัง ที่ให้เกียรติมาร่วมงานไวน์ กาล่าดินเนอร์ ที่โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง
example1
แคนทารี เบย์ ภูเก็ต รับรางวัลการบริการเยี่ยมแห่งปี : 17 กรกฎาคม 2557

เมื่อเร็วๆนี้ ทุย นอร์ดิค (TUI Nordic) บริษัทนำเที่ยวรายใหญ่จากยุโรป นำโดย มร. ทอมมี่ เซอร์บาน (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ มิสแอนน์ โอซาเนน (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มอบรางวัล The Best Hotel Service Award 2014 ให้แก่โรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก๊ต เนื่องจากได้รับคะแนนสูงสุดจากกว่า 30 โรงแรมชั้นนำที่ลูกค้าได้ตอบแบบสอบถามกลับมา โดยมีนายภูมิภัทร นาวานุเคราะห์ (กลาง) ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจท่องเที่ยว โรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ เป็นตัวแทนรับมอบ และเป็นการได้รับรางวัลนี้ติดต่อกันเป็นปีที่ 2
example1
ต้อนรับมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2010: 24 มิถุนายน 2557

เมื่อเร็วๆนี้นายโอภาส เชือนเชื้อ (ที่2จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปแคนทารี เฮ้าส์ กรุงเทพ ให้การต้อนรับพร้อมมอบของที่ระลึกให้กับ น.ส. สิริรัตน์ เรืองศรี มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2010 ในโอกาสมาเยี่ยมโรงแรม โดยมีนายกุลเสฏฐ์ หอวงศ์รัตนะ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการแผนกประชาสัมพันธ์ ในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์, น.ส.ศิเรมอร พุทธชาด (ที่ 2 จากขวา) และ น.ส.ปวราย์ พงษ์สังกา (ขวาสุด) ผู้จัดการฝ่ายขาย แคนทารี เฮ้าส์ กรุงเทพ ร่วมให้การต้อนรับ
example1
ต้อนรับกุนซือทีมนิวคาสเซิล เจ็ทส์ : 24 มิถุนายน 2557

เมื่อเร็วๆนี้ นายเศรษฐพงศ์ วรรธนะกุล (ซ้ายสุด) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรม แคนทารี อยุธยา และนายวสันต์ เนินทอง (ขวาสุด) ผู้จัดการคาเฟ่ แคนทารี อยุธยา ให้การต้อนรับ มร.ฟิลลิป สตับบินส์ (ที่ 4 จากซ้าย) กุนซือลูกหนังทีมนิวคาสเซิล เจ็ทส์ แห่งเมืองนิวคาสเซิล ประเทศออสเตรเลีย ที่ให้เกียรติเข้าพัก ณ โรงแรมแคนทารี อยุธยา
example1
เคป พันวา ต้อนรับเดอะสตาร์ : 10 มิถุนายน 2557

เมื่อเร็วๆนี้ มร.มาร์ค เอลเมนโซ (ขวาสุด) ผู้ช่วยผู้จัดการต้อนรับส่วนหน้า โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต และนางกฤตยา บุตรละคร (ซ้ายสุด) ผู้ประสานงานอาวุโสฝ่ายขาย โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ตให้การต้อนรับ เซน เดอะสตาร์ – ปฎิภาณ หล่อเสถียร (กลาง) นักร้อง และนักแสดงชื่อดังจากเวทีเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 6 ในโอกาสเดินทางมาพักผ่อนและเข้าพักที่โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต
example1
เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ พาเที่ยวชมสวนผลไม้ : 06 มิถุนายน 2557

เมื่อเร็วๆนี้ สุดาวดี ฤกษ์สุจริต (สวมหมวก แถวหลังสุด ยืนตรงกลาง) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี เบย์ ศรีราชา เป็นตัวแทนโรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ จัดกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อขอบคุณลูกค้าชาวญี่ปุ่น ที่พักระยะยาวกับโรงแรมในเครือฯ ใน อ.ศรีราชา โดยพาไปเที่ยวชมสวนผลไม้ ณ สวนสุภัทราแลนด์ จังหวัดระยอง
example1
เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ต้อนรับเด็กโสสะฯ: 26 พฤษภาคม 2557

เมื่อเร็วๆนี้ นายธีระพงศ์ ปังศรีวงศ์ (แถวหลังสุด ที่ 6 จากซ้าย) กรรมการบริหารเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ และคณะ ต้อนรับเด็กๆจากมูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ กว่า 400 ชีวิต ที่มาทัศนศึกษาที่จังหวัดระยอง เพื่อสร้างเสริมประสบการณ์ใหม่ๆให้กับเด็กๆ โดยมี พล.ต.ต.นรวัฒน์ เจริญรัชต์ภาคย์ (แถวหลังสุด ที่ 5 จากซ้าย) ประธานกรรมการอำนวยการมูลนิธิเด็กโสสะฯ และนางลดาวัลย์ เจริญรัชต์ภาคย์ (แถวหลังสุด ที่ 4 จากซ้าย) ภริยา เข้าร่วมกิจกรรม ณ โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง
example1
ต้อนรับนักจัดรายการวิทยุชาวอิตาลี: 15 พฤษภาคม 2557

เมื่อเร็วๆนี้นายสุรเชษฏ์ เวียงพระปรก (แถวหลัง ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา ให้การต้อนรับทีมงานนักจัดรายการวิทยุ Lonely Planet & Radio Capital Project จากประเทศอิตาลี ที่มาจัดรายการวิทยุและเข้าพักที่โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา
example1
เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ บริจาคโทรทัศน์สี: 15 พฤษภาคม 2557

เมื่อเร็วๆนี้นายกุลเสฏฐ์ หอวงศ์รัตนะ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการแผนกประชาสัมพันธ์ ในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ พร้อมทีมงานประชาสัมพันธ์เป็นตัวแทนมอบโทรทัศน์สีจำนวน 50 เครื่อง ให้กับกรมราชทัณฑ์ กระทรวงยุติธรรมเพื่อให้ความบันเทิงแก่ผู้ต้องขัง โดยมี น.ส. พรพิตร นรภูมิพิภัชน์ (ที่3 จากขวา) รองอธิบดีกรมราชทัณฑ์ให้เกียรติเป็นผู้รับมอบ
บุคคลในภาพ (จากซ้าย): น.ส.ศิรกาญจน์ ศานติวงศ์สกุล เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์, คุณวิจิตรา เพชรพลากร เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์, นายกุลเสฏฐ์ หอวงศ์รัตนะ, น.ส.พรพิตร นรภูมิพิภัชน์, นางเสาวคนธ์ เจษฎารักษ์ ผู้อำนวยการกองสังคมสงเคราะห์ กรมราชทัณฑ์ และนางมธุรส โยธินกิจโกศล หัวหน้าฝ่ายแก้ไขฟื้นฟูและเตรียมความพร้อมก่อนปลดปล่อย กรมราชทัณฑ์
example1
ต้อนรับพระเอก-นางเอกชื่อดัง: 8 พฤษภาคม 2557

เมื่อเร็วๆนี้นายรอชิดี หีมเบ็นหมาน (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต ให้การต้อนรับ น.ส. ดาวิกา โฮร์เน่  (กลาง) และ นายจิรายุ ตั้งศรีสุข (ที่ 2 จากขวา) ดารานักแสดงชื่อดังที่ได้มาถ่ายแบบลงนิตยสาร ที่โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต โดยมีนายกุลเสฏฐ์ หอวงศ์รัตนะ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการแผนกประชาสัมพันธ์เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ และนางกฤตยา บุตรละคร (ขวาสุด) ผู้ประสานงานอาวุโสฝ่ายขาย โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องเคป แอ๊บโซลูท สวีท โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต
example1
แคนทารี เฮ้าส์ ต้อนรับ ดร.เสรี: 25 เมษายน 2557

เมื่อเร็วๆนี้นายทนุเดช นนทลี (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการต้อนรับส่วนหน้า โรงแรมแคนทารี เฮ้าส์ กรุงเทพ ให้การต้อนรับพร้อมมอบของที่ระลึกให้กับดร.เสรี วงษ์มณฑา (คนกลาง)นักพูดชื่อดัง ที่ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรในงานสัมมนาของบริษัท แพรว คอสเมติกส์ จำกัด ในหัวข้อ “หลักการตลาด แบบ ดิจิทอล มาร์เก็ตติ้ง” ที่โรงแรมแคนทารี เฮ้าส์ กรุงเทพ โดยมีมิสมิกิ โฮซากะ (ขวาสุด) เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ร่วมให้การต้อนรับ น.ส.ศิเรมอร พุทธชาด (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายขายและ น.ส.ปวราย์ พงษ์สังกา (ซ้ายสุด) ผู้จัดการฝ่ายขาย ร่วมให้การต้อนรับ
example1
เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์  สอนทำ ”ลูกชุบ”: 11 เมษายน 2557

เมื่อเร็วๆนี้  นายสทาวุฒิ เสริมประเสริฐ (แถวหลังสุด ที่ 5 จากซ้าย)ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเคป ราชา และนายสมพงษ์ โสภณวงศากร (แถวหลังสุด ที่ 6 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี เบย์ ศรีราชา เป็นตัวแทนโรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ จัดกิจกรรมตอบแทนลูกค้าประจำปี 2557 ในครั้งนี้จัดเป็นกิจกรรมสอนทำขนมหวานไทย “ลูกชุบ” ให้กับลูกค้าชาวญี่ปุ่นที่พักแบบระยะยาวในโรงแรมในเครือทั้ง 4 แห่งของ อ.ศรีราชา (เคป ราชา, แคนทารี เบย์, คามิโอ เฮ้าส์ และคาราเวล เฮ้าส์)
example1
ต้อนรับสรรพากรภาค 5 : 09 เมษายน 2557

เมื่อเร็วๆนี้นางสาวอัษณา จันเทพา (ที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยองให้การต้อนรับและมอบ ของที่ระลึกให้กับ นายพิพัฒน์ ขันทอง (ที่ 4 จากซ้าย) สรรพากรภาค 5 ที่ให้เกียรติมาเป็นประธาน เปิดงานสัมมนา สรรพากรสาส์นหัวข้อ “หลักเกณฑ์ใหม่ใบกำกับ จับประเด็นบัญชี VS ภาษี” ที่โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง
example1
เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ มอบรางวัล : 01 เมษายน 2557

เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ มอบรางวัลให้แก่ผู้ที่ร่วมซื้อแพ็กเกจของทางโรงแรมสูงสุด 5 อันดับแรกจากงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 30 โดยมี น.ส.ศิราณี โรจนวณิชชกร (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขายในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ และ นางธีรยา สมิตินนท์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปเคป เฮ้าส์ หลังสวน เป็นผู้มอบรางวัลซึ่งได้แก่ ตั๋วเครื่องบิน สปาทรีทเมนต์ แพ็กเกจท่องเที่ยวและที่พักต่างๆ
example1
รับรางวัล 2 ปีต่อเนื่อง : 21 มีนาคม 2557

เมื่อเร็วๆนี้ ในงาน Internationale Tourismus-Börse ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี มร.พีท ลินโดว์ (ซ้าย) หัวหน้าฝ่าย เทคโนโลยี เว็บไซต์ HolidayCheck มอบรางวัลให้แก่นายภูมิภัทร นาวานุเคราะห์ (กลาง) ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจ ท่องเที่ยวโรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ และ มิส มาจา เกลเนอร์ ผู้จัดการฝ่ายขายประจำประเทศเยอรมนี (ขวา) ตัวแทนโรงแรมเคป นิทรา หัวหิน ในเครือเคป โฮเทล คอลเลคชั่น ซึ่งได้รับรางวัล ”โรงแรมฮิตติดทะเล ที่น่าไปพักมากที่สุดในโลกของปี 2557” และเป็นการได้รับรางวัลนี้ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2
example1
แคนทารี กบินทร์บุรีต้อนรับคณะชมรมบัวหลวง เอสเอ็มอี : 21 มีนาคม 2557

เมื่อเร็วๆนี้นายชัยยุทธ อุตรคำ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรีให้การต้อนรับคณะจากชมรมบัวหลวง เอสเอ็มอี นำโดยนายพันธ์ศักดิ์ ลีลาวรรณกุลศิริ (ขวาสุด) รองผู้อำนวยการอาวุโสด้านเอสเอ็มอี ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ในโอกาสมาจัดงานสัมมนาในหัวข้อ "สุดยอดอุตสาหกรรมภาคตะวันออก จ.ปราจีนบุรี” ที่โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี
example1
เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ จัดสัมมนา “ทักษะการขายอย่างมืออาชีพ” : 18 มีนาคม 2557

เมื่อเร็วๆนี้ โรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ จัดสัมมนา “ทักษะการขายอย่างมืออาชีพ” ให้กับทีมงานฝ่ายขายในเครือฯเพื่อพัฒนาทักษะ และศักยภาพในการขายอย่างมืออาชีพ โดยมีนายวิวัฒน์ ตั้งจิตกอบบุญ (แถวหลังสุด คนกลาง เสื้อสีดำ) ผู้อำนวยการกลุ่มคอร์ปอเรท เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ เป็นประธานจัดงาน พร้อมจัดเลี้ยง “คัลเลอร์ฟูล ปาร์ตี้” เพื่อสร้างความสามัคคีในทีมงานฝ่ายขาย ณ โรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง บุคคลในภาพ : นายโสภณ หิงปิน (แถวหลังสุด ที่ 12 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง, นางสาวสุดาวดี ฤกษ์สุจริต (แถวหลังสุด ที่ 10 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง และนางสาวอัษณา จันเทพา (แถวหลังสุด ที่ 15 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง
example1
คาเฟ่ แคนทารี ต้อนรับป๊อด โมเดิร์นด็อก : 18 มีนาคม 2557

เมื่อเร็วๆนี้นายมกริน พรหมโยธี (คนกลาง) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี ฮิลล์ เชียงใหม่ให้การต้อนรับศิลปินชื่อดังนายธนชัย อุชชินหรือ ป๊อด โมเดิร์นด็อก ในโอกาสมาเยี่ยมคาเฟ่ แคนทารี ที่โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่
example1
มอบรักให้น้อง : 08 มีนาคม 2557

เมื่อเร็วๆนี้ โรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์   เข้าร่วมกิจกรรมแบ่งปันความรักให้กับน้องๆ บ้านนนทภูมิ ซึ่งรับอุปการะเด็กกำพร้า และพิการซ้ำซ้อน ย่านปากเกร็ด โดยนำขนมจากห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโตร เคป เฮ้าส์, กรุงเทพ มาให้น้องๆได้อิ่มอร่อย สร้างความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับ
example1
มอบเงินสนับสนุนวันนักข่าว : 07 มีนาคม 2557

เมื่อเร็วๆนี้ นายโสภณ หิงปิน (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง นางสาวอัษณา จันเทพา (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง และนางสาวสุดาวดี ฤกษ์สุจริต (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง เป็นตัวแทนโรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ มอบเงินสนับสนุนจำนวน 5,000 บาทแก่นักข่าวระยองเนื่องในโอกาสวันนักข่าว เพื่อช่วยเหลือเด็กพิเศษที่ รร.ระยองปัญญานุกูล โดยมีตัวแทนนักข่าวจังหวัดระยองเป็นผู้รับมอบ
example1
ปาร์ตี้ปันน้ำใจ : 06 มีนาคม 2557

เมื่อเร็วๆนี้ โรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ภายใต้การบริหารงานบริษัท เกษมกิจ จำกัด จัดงานเลี้ยงสังสรรค์พนักงาน “ร็อค เกษมกิจ สตาฟ ปาร์ตี้ 2557” ณ โรงแรมแมนดาริน กรุงเทพฯ โดยมีนายณรงค์ ธรรมชัยโสภิต (ที่ 7 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เกษมกิจ จำกัด เป็นประธาน พร้อมด้วยนายวิวัฒน์ ตั้งจิตกอบบุญ (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้อำนวยการกลุ่มคอร์ปอเรท เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ และนายภูมิภัทร นาวานุเคราะห์ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจท่องเที่ยวโรงแรมในเครือ เกษมกิจ โฮเทลส์ รวมทั้งเหล่าพนักงานได้ร่วมกันสมทบทุนบริจาคให้แก่สมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย (TSPCA) จำนวน 20,000 บาท โดยมีนายชัยชาญ เลาหศิริปัญญา (ที่ 8 จากซ้าย) เลขาธิการสมาคมฯเป็นผู้รับมอบ
example1
โรงแรมเคป นิทรา เข้าร่วมเป็นสมาชิกโรงแรมขนาดเล็กที่หรูหราที่สุดในโลก (SLH)  : 27 กุมภาพันธ์ 2557

นายภูมิภัทร นาวานุเคราะห์ (คนซ้าย) ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจท่องเที่ยวโรงแรม ในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ เป็นตัวแทนโรงแรมเคป นิทรา หัวหิน เพื่อเซ็นสัญญาเข้าร่วมเป็นสมาชิกกลุ่ม เอส.แอล.เอช. (Small Luxury Hotels of the World -SLH) โดยมีนายวิคเตอร์ หว่อง (คนขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาพื้นที่เอเชียแปซิฟิก เอส.แอล.เอช (SLH).เป็นตัวแทนเซ็นสัญญา
example1
เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ รับโล่ประกาศเกียรติคุณจากองค์กรฟินฟรี : 20 กุมภาพันธ์ 2557

เนื่องด้วยเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ให้คำมั่นสัญญาไม่เสิร์ฟหูฉลาม100% ผ่านองค์กรฟินฟรีแห่งประเทศไทย โดยนอกเหนือจากที่โรงแรมในเครือฯจะไม่เสิร์ฟหูฉลามแล้ว ห้องอาหารกว่า 8 แบรนด์ ที่ตั้งอยู่ในโรงแรมทั้ง 17 แห่งยังงดเสิร์ฟตับห่านและรังนกอีกด้วย เมื่อเร็วๆนี้ ผู้บริหารโรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ นำโดยนางธีรยา สมิตินนท์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปเคป เฮ้าส์, กรุงเทพ, มร.นิค เลดลอว์ (ขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ และมร.เซบาสเตียน ชไนเดอร์ (ที่ 3 จากซ้าย) หัวหน้าเชฟห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโตร เคป เฮ้าส์, กรุงเทพ เป็นตัวแทนร่วมรับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ จากนางสิรินยา (ซินดี้) บิชอพ (ซ้ายสุด) แบรนด์แอมบาสเดอร์องค์กรฟินฟรี ประเทศไทย ในโอกาสเข้าร่วมโครงการไม่เสิร์ฟหูฉลาม ณ ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟเลานจ์ เคป เฮ้าส์ หลังสวน
example1
คลาสสิค คามิโอ ให้การต้อนรับนางงามปริ๊นเซส อินเดีย 2014 18 กุมภาพันธ์ 2557

เมื่อเร็วๆนี้คุณสุรเชษฏ์ เวียงพระปรก ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา ในครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ให้การต้อนรับคณะผู้เข้าประกวดนางงามปริ๊นเซส อินเดีย 2014 ที่มาเยี่ยมชมโรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา ในระหว่างเดินทางมาเก็บตัวพร้อมทำกิจกรรมที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
example1
ยินดีต้อนรับ : 12 กุมภาพันธ์ 2557

เมื่อเร็วๆนี้ นางสาวปาณิสรา ภุมมะภูติ (แถวหน้า ที่ 5 จากซ้าย) เจ้าหน้าที่ประสานงานร้านค้าโรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณาจารย์ และนักศึกษาจากคณะวิจิตรศิลป์แห่งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนันทา รัตนา (แถวหน้า ที่ 4 จากซ้าย) รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และวิเทศสัมพันธ์ คณะวิจิตรศิลป์ที่ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมคาเฟ่ แคนทารี สาขาเชียงใหม่
example1
แคนทารี เฮ้าส์ กรุงเทพ แสดงความยินดีกับผู้ชนะเลิศกอล์ฟประเพณี : 12 กุมภาพันธ์ 2557

เมื่อเร็วๆนี้นายทนุเดช นนทลี (ขวาสุด) ผู้จัดการต้อนรับส่วนหน้า โรงแรมแคนทารี เฮ้าส์ กรุงเทพ ร่วมแสดงความยินดีกับ มร.อคีฮิโระ นาคานิชิ (ที่ 2 จากขวา) ผู้ชนะเลิศการแข่งขันกอล์ฟประเพณีระหว่างลูกค้าที่พักของโรงแรมประจำเดือนกุมภาพันธ์ มอบถ้วยรางวัลโดย มร.ฮิโรฟูมิ อิโนอูเอะ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ชนะเลิศประจำเดือนมกราคม โดยมีนายนวพล ม้าแก้ว (ซ้ายสุด) ผู้จัดการห้องอาหาร ดิ ออร์ชาร์ด ร่วมเป็นสักขีพยาน
example1
แสดงความยินดีกับผู้บังคับการฯ : 30 มกราคม 2557

เมื่อเร็วๆนี้นายฐิติเทพ เจียกเจิม (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้บริหารในเครือเคปแอนด์แคนทารีโฮเทลส์ นายเศรษฐพงศ์ วรรธนะกุล (ซ้ายสุด) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี อยุธยา และ นายสุรเชษฏ์ เวียงพระปรก (ขวาสุด) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา ได้มอบกระเช้าเพื่อแสดงความยินดีกับ พลตำรวจตรี เสริมคิด สิทธิชัยกานต์ เนื่องในโอกาสที่ได้ย้ายเข้ามาดำรงตำแหน่ง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
example1
ปันน้ำใจสร้างบ้านให้ผู้ประสบอุทกภัย : 24 มกราคม 2557

เมื่อเร็วๆนี้ นายฐิติเทพ เจียกเจิม (คนกลาง) ผู้บริหารโรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ มอบบ้านหลังใหม่ทดแทนบ้านหลังเดิมที่เสียหายจากเหตุอุทกภัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีนางวาสินี ผิวผ่อง (ที่ 5 จากขวา) นายกเหล่ากาชาด จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นตัวแทนรับมอบ โดยมีนายเศรษฐพงศ์ วรรธนกุล (คนกลาง ทางขวา) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี อยุธยา และนายสุรเชษฏ์ เวียงพระปรก (คนกลาง ทางซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา และเหล่ากาชาด จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก
example1
เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ จัดงานวันเด็กที่ระยอง : 17 มกราคม 2557

เมื่อเร็วๆนี้ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ นำโดยนายโสภณ หิงปิน ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง (แถวหลังสุด ตรงกลาง) เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมวันเด็กที่โรงเรียนระยองปัญญานุกูล เพื่อสร้างความสนุกสนาน แจกของขวัญ และเลี้ยงอาหารกลางวันให้แก่เด็กๆ โดยมีนางสาวอัษณา จันเทพา ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง (แถวหลังสุด คนขวา) และ นางสาวสุดาวดี ฤกษ์สุจริต ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง (แถวหลังสุด คนซ้าย) พร้อมพนักงานโรงแรมทั้ง 3 โรงแรมเข้าร่วมกิจกรรมด้วย
example1
ต้อนรับคุณเอมมี่ มรกต : 15 มกราคม 2557

:เมื่อเร็วๆนี้คุณเสริม พิสิษฐเกษม ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต ให้การต้อนรับ คุณ เอมมี่ มรกต กิตติสาระ นักแสดงชื่อดังอดีตมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 2547 ที่ได้มาพักระหว่างเดินทางมาทำงานที่จังหวัดภูเก็ต
example1
ต้อนรับผู้ผลิตไวน์ชื่อดัง : 10 มกราคม 2557

เมื่อเร็วๆนี้ นางสาวอัษณา จันเทพา ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง (ที่ 2 จากขวา) ให้การต้อนรับ มร.ปีเตอร์ ไมเคิล (ที่ 3 จากขวา) ผู้ผลิตไวน์ยี่ห้อ ปีเตอร์ ไมเคิล ที่บินตรงจากรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ซึ่งให้เกียรติมาร่วมงานไวน์ กาล่า ดินเนอร์ ที่โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง เพื่อเอาใจแฟนคลับไวน์ในจังหวัดระยองที่ชื่นชอบรับประทานอาหารคู่กับไวน์
example1
เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ บริจาคเงินให้แก่มูลนิธิเด็กโสสะฯ : 10 มกราคม 2557

เมื่อเร็วๆนี้ นางสาวธีรวัลคุ์ ปังศรีวงศ์ (ที่สองจากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการ โรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ มอบเงินจำนวน 200,000 บาท เพื่อสมทบทุนในการดำเนินการของมูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยมีนางสาวจันทิรา สมบุญเกิด (ที่สองจากขวา) หัวหน้าฝ่ายพัฒนาทุนและการสื่อสาร เป็นผู้รับมอบ
บุคคลในภาพ (จากซ้าย) – นายกุลเสฏฐ์ หอวงศ์รัตนะ ผู้จัดการแผนกประชาสัมพันธ์ โรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์, นางสาวธีรวัลคุ์ ปังศรีวงศ์, นางสาวจันทิรา สมบุญเกิด และนายสมัคพล ศรียานนท์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายความร่วมมือระหว่างองค์กรฝ่ายพัฒนาทุนและการสื่อสาร มูลนิธิเด็กโสสะฯ
example1
เปิดไฟต้นคริสต์มาส : 25 ธันวาคม 2556

เมื่อเร็วๆนี้นายวรวิทย์ ศุภโชคชัย (คนกลาง) นายกเทศมนตรีเทศบาลนครระยอง ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดไฟต้นคริสต์มาสที่โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยองจัดขึ้นเพื่อต้อนรับเทศกาลวันคริสต์มาสและปีใหม่ 2557 ภายในงานมีการแสดงของวงโยธวาทิต และกลุ่มนักร้องประสานเสียงเด็ก
บุคคลในภาพ: นางสาวอัษณา จันเทพา ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง (ที่ 2 จากขวา), นายโสภณ หิงปิน ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง (ที่3 จากขวา) และ นางสาวสุดาวดี ฤกษ์สุจริต (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง
example1
แคนทารี เทอเรซ  ประดับประดาไฟคริสต์มาส : 25 ธันวาคม 2556

เมื่อเร็วๆนี้นายมกริน พรหมโยธี (แถวหน้า ซ้ายสุด) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี ฮิลล์ เชียงใหม่ เป็นประธานในการเปิดไฟงาน Kantary Christmas Lighting 2013 ซึ่งจัดขึ้นที่แคนทารี เทอเรซ ด้านหน้าโรงแรมแคนทารี ฮิลล์ เชียงใหม่ โดยมีการตกแต่งประดับประดาไฟอย่างสวยงามตระการตา เพื่อฉลองเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ 2557
example1
แคนทารี กบินทร์บุรี ต้อนรับเอกอัครราชทูตภูฏาน : 18 ธันวาคม 2556

เมื่อเร็วๆนี้ นายชัยยุทธ อุตรคำ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี ให้การต้อนรับและมอบของที่ระลึกให้กับ ฯพณฯ เคซัง วังดี (ที่ 4 จากซ้าย) เอกอัครราชทูตภูฏาน ประจำประเทศไทย ในโอกาสมาดูงานและให้เกียรติเข้าพักที่โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี
example1
เปิดงาน Aki Matsuri เทศกาลฤดูใบไม้ร่วงประจำปี 2556 : 17 ธันวาคม 2556

เมื่อเร็วๆนี้ นายวิวัฒน์ ตั้งจิตกอบบุญ ผู้อำนวยการกลุ่มคอร์ปอเรท เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ (ยืน ที่ 3 จากขวา) ให้เกียรติกล่าวเปิดงาน Aki Matsuri ประจำปี 2556 ที่จัดขึ้น ณ สวนสุขภาพ ศรีราชา เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลเทศกาลฤดูใบไม้ร่วงแบบญีปุ่นและขอบคุณลูกค้าของโรงแรมในเครือทั้ง 4 แห่ง ที่ศรีราชา ภายในงานมีการแสดงของเด็กญี่ปุ่นซึ่งพักที่โรงแรมและเด็กนักเรียนไทยในจังหวัดชลบุรีที่มาร่วมสร้างความสนุกสนาน โดยไฮไลท์ของงานเป็นการแสดงพลุดอกไม้ไฟที่สวยงามตระการตา บุคคลในภาพ (แถวยืนจากซ้าย): มร.มาชิฮิโระ ไอกิ เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์, นายกุลเสฏฐ์ หอวงศ์รัตนะ ผู้จัดการแผนกประชาสัมพันธ์เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์, นายสทาวุฒิ เสริมประเสริฐ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเคป ราชา, นายวิวัฒน์ ตั้งจิตกอบบุญ, นายสมพงษ์ โสภณวงศากร ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี เบย์ ศรีราชา และ มิส มิกิ โฮซากะ เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์